PHÂN TÍCH SỰ NGHIỆP TIN TỨC

AC Milan chấp nhận số phận Kevin De Bruyne bị các CLB khác tranh giành

Tin đồn về sự xuất hiện của Charles De Ketelaere đến AC Milan dường như đang chấm dứt sự phản cảm. Nguyên nhân là do Club Brugge wonderkid ngày càng xa tầm tay của Rossoneri. Người ta thường biết rằng AC Milan có liên hệ với nhân vật được mệnh danh là Hóa thân của Kevin de Bruyne.

Charles De Ketelaere đã được lên kế hoạch trở thành người thay thế cho Hakan Calhanoglu, người đã đào tẩu sang Inter Milan vào mùa hè năm ngoái. Được biết, kể từ khi Hakan ra đi, AC Milan không có đủ nhân vật cầu thủ để dựa vào. Brahim Diaz, người ban đầu được báo trước là người kế vị của Hakan, vẫn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất của mình.

AC Milan chấp nhận số phận Kevin De Bruyne bị các CLB khác tranh giành
AC Milan chấp nhận số phận Kevin De Bruyne bị các CLB khác tranh giành

Không phải hiếm khi, Stefano Pioli phải nhượng bộ và đại tu lại sơ đồ thi đấu của mình vì anh ấy không có một tiền vệ kiến ​​thiết đủ trình độ. Đó là lý do, Paolo Maldini muốn ký hợp đồng với Charles De Ketelaere ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Quả thực, chính AC Milan là CLB đầu tiên đánh hơi được cầu thủ 22 tuổi

Thật không may, các chuyển động của Rossoneri có xu hướng chậm. Kết quả là, các đội màu đỏ và đen bị đe dọa sẽ bị dồn bởi các câu lạc bộ khác.

Chắc chắn đủ, những tin đồn từ Tuttosport tuyên bố rằng cơ hội ký kết Charles de Ketelaere của AC Milan đang chạy thấp khi xem xét rằng các câu lạc bộ của Bayern Munich và Premier League hiện đang dẫn đầu cuộc đua.

Ở Bernardo Silva và Rodri nói riêng, Manchester City được cho là có hai trong số các tiền vệ trong hình dạng nhất ở châu Âu theo ý của họ cho đến mùa này.

Với Kevin de Bruyne, Ilkay Gundogan và Fernandinho thành lập phần còn lại của bộ phận hàng tiền vệ của họ, rõ ràng là thấy sức mạnh mạnh mẽ ở giữa công viên tại sân vận động Etihad.

Tuy nhiên, điều này đã không thực hiện bất kỳ ưu đãi nào về mặt suy đoán xung quanh bên của Pep Guardiola đang quan tâm đến việc thêm một tiền vệ khác vào đội hình của họ trước mùa giải tới.

Theo một báo cáo của Fichjaesđược dịch và chuyển tiếp bởi Semper Milan, Manchester City đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Mattias Svanberg của Bologna trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như Manchester United, AC Milan, Tottenham, Juventus và Inter Milan.

AC Milan chấp nhận số phận Kevin De Bruyne bị các CLB khác tranh giành
AC Milan chấp nhận số phận Kevin De Bruyne bị các CLB khác tranh giành

Ngoài ra, có thông tin cho rằng tất cả các câu lạc bộ quan tâm được đề cập bao gồm cả các nhà vô địch Premier League đang chặt chẽ theo dõi tình hình hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Thụy Điển, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023.

Cần nhắc thêm rằng trong khi câu lạc bộ Serie A sẽ định giá 20 triệu euro cho cầu thủ 23 tuổi, thì chắc chắn một thỏa thuận có thể được hạ xuống còn 15 triệu euro trong chiến dịch sau.