PHÂN TÍCH SỰ NGHIỆP TIN MỚI NHẤT

Các ông lớn phản đối khi Kevin De Bruyne mở cửa rời The Blues

Thomas Tuchel cần điều gì đó ngọt ngào để xem trận đấu trở lại của Real Madrid và Kevin de Bruyne chia sẻ về lý do tại sao anh ấy cần rời Chelsea.

Những người đấu thầu Chelsea, gia đình Ricketts đang lo lắng về vai trò của những người khác trong các cuộc biểu tình của người hâm mộ chống lại họ.

Roman Abramovich đang rao bán ở phía tây London với một số bên tham gia cuộc đua giành cho The Blues. Gia đình Ricketts đã phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, nhưng lo ngại về nguồn gốc của những cuộc biểu tình chống lại họ.

Các ông lớn phản đối khi Kevin De Bruyne mở cửa rời The Blues
Các ông lớn phản đối khi Kevin De Bruyne mở cửa rời The Blues

Kevin de Bruyne và Mohamed Salah đều là ví dụ về những cầu thủ rời sân Stamford Bridge. Cả hai đều bị bán trước khi một trong hai cầu thủ có thể ghi dấu ấn ở câu lạc bộ hoặc Premier League. Kể từ đó, họ đã lần lượt trở lại với Man City và Liverpool và cho thấy họ chơi tốt như thế nào, với việc De Bruyne mở ra lý do tại sao việc rời Stamford Bridge lại giúp ích cho cả hai cầu thủ.

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã tiết lộ điều gì đã giúp anh ấy sau thất bại trước Real Madrid.

Những người đấu giá Chelsea, gia đình Ricketts tin rằng các đối thủ của họ đang khuyến khích người hâm mộ phản đối họ.

Gia trưởng Joe Ricketts không tham gia vào nỗ lực mua câu lạc bộ nhưng đã bị buộc phải đưa ra tuyên bố sau khi những bình luận phân biệt chủng tộc cũ nổi lên và người hâm mộ bày tỏ lo ngại về việc gia đình tiếp quản. Trước trận đấu với Brentford, những người ủng hộ đã biểu tình bên ngoài sân để làm cho cảm xúc của họ được lắng nghe.

Hãng truyền thông ESPN đã báo cáo rằng những người trong gia đình tin rằng các nhà thầu đối thủ đang thúc đẩy các cuộc biểu tình.

Chelsea từng khoe tài năng của De Bruyne và Salah trên sân nhà Stamford Bridge.

Không cầu thủ nào đạt được nhiều thành tích trong những khoảng thời gian ngắn ngủi của họ ở phía Tây London, Salah rời đến Ý và gia nhập Fiorentina và Roma trước khi trở lại Liverpool để trở thành một trong những cầu thủ dứt điểm đáng sợ nhất trong bóng đá thế giới. De Bruyne bị bán cho Wolfsburg nhưng anh đã chiến thắng trở lại bóng đá Anh vào năm 2015, giúp Man City giành nhiều chức vô địch.

Các ông lớn phản đối khi Kevin De Bruyne mở cửa rời The Blues
Các ông lớn phản đối khi Kevin De Bruyne mở cửa rời The Blues

Kể từ đó, cầu thủ người Bỉ thừa nhận rằng cả hai cầu thủ đều cần môi trường xung quanh mới để cải thiện khi còn là cầu thủ.

Thomas Tuchel đã nói rằng ăn sô cô la đã giúp anh xem lại thất bại trước Real Madrid.

The Blues đã bị đối thủ Tây Ban Nha đánh bại toàn diện ở tứ kết Champions League và bị dẫn trước 3-1 ở lượt về vào tuần sau. Theo dõi trận đấu trở lại khiến huấn luyện viên người Đức tức giận và cách duy nhất để vượt qua những cuộn băng là ăn một thứ gì đó ngọt ngào.