PHÂN TÍCH SỰ NGHIỆP THÀNH TỰU

Kevin De Bruyne – cầu thủ trẻ đẳng cấp thế giới

Sergio Aguero nói chi tiết tại sao ngôi sao của Man City, Kevin De Bruyne là đẳng cấp thế giới.

Cặp đôi này đã giành được một lượng lớn các danh hiệu trong thời gian họ cùng nhau ở City.

Người hùng của Manchester City 2012, Sergio Aguero chỉ ra những phẩm chất mà Kevin De Bruyne sở hữu khiến anh trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

This Cầu thủ đã được ca ngợi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nên duyên cho Premier League. Từ khi anh đến năm 2015, cầu thủ Bỉ đã được 82 bàn thắng từ hàng tiền vệ và có được 119 đường kiến ​​tạo.

Kevin De Bruyne - cầu thủ trẻ đẳng cấp thế giới
Kevin De Bruyne – cầu thủ trẻ đẳng cấp thế giới

Trong thời gian ở Anh, anh ấy đã giành được ba danh hiệu, một FA Cup và năm League Cup, tất cả đều cùng với Aguero. Cầu thủ người Argentina thường là người được hưởng lợi từ một trong những đường kiến ​​tạo của De Bruyne khi anh chạy đua tới kỷ lục ghi 260 bàn của câu lạc bộ trong thời gian ở lại Etihad.

Cầu thủ công khai danh vọng người đồng nghiệp cũ của mình, giải thích điều gì làm cho De Bruyne khác biệt trên sân cỏ. Đối đầu với tôi, Kevin De Bruyne is an in the best money output of the world, anh nói với Stake.com.

Thật đặc biệt khi chơi với Kevin De Bruyne bởi vì anh ấy rất giỏi chuyển bóng chính xác đến nơi anh ấy muốn. Anh ấy chỉ cần một cái nhìn để biết bạn đang ở đâu hoặc bạn sẽ chuyển ở đâu và anh ấy sẽ đưa bóng đến ngay lập tức, tốc độ và độ chính xác khi xếp bóng của anh ấy không giống ai cả.

Aguero đã thất bại trong trận chung kết Champions League với Manchester City năm ngoái, khi Chelsea chiến thắng với tỷ số trực tiếp 1-0. Anh ấy giải thích cảm giác vào tháng 5 năm khó khăn sẽ thúc đẩy đội chơi tốt hơn vào khoảng thời gian này như thế nào.

Người quản lý, huấn luyện viên và tất cả các cầu thủ chơi trong trận đấu đó sẽ thực hiện ý muốn chiến thắng trong năm nay và họ có cơ hội rất tốt, nhưng bạn phải ở đó.

Kevin De Bruyne - cầu thủ trẻ đẳng cấp thế giới
Kevin De Bruyne – cầu thủ trẻ đẳng cấp thế giới

Pep Guardiola đã vô địch rất nhiều với Manchester City nhưng ông ấy sẽ muốn cùng họ vô địch Champions League vì khi đó, điều đó có nghĩa là họ là đội bóng xuất sắc nhất châu Âu, điều đó không ai có thể bàn cãi. Đó là chiếc cúp duy nhất mà Manchester City chưa giành được nên làm được nó năm nay sẽ rất đặc biệt và mọi người sẽ rất có động lực để giành chiến thắng.

Man City hành quân đến Madrid với tỷ số dẫn trước 4-3 ở trận lượt đi tuần trước. Guardiola sẽ cạnh tranh để lọt vào trận chung kết Champions League thứ tư với tư cách là người quản lý.