HỒ SƠ SỰ NGHIỆP THÀNH TỰU

Kevin De Bruyne giúp Manchester City đạt được những mục tiêu mới

Kevin De Bruyne là bùa hộ mệnh của Manchester City, người tạo ra sự khác biệt và là nhân tố chính trong đội hình của Man City mà các cầu thủ đối lập phải khiếp sợ. Nhưng chấn thương và phong độ không thường xuyên đã khiến anh không thể đưa Man City lên đỉnh cao của bóng đá châu Âu.

Có vẻ như cầu thủ người Bỉ đang có nhiệm vụ đưa ra lời tuyên bố trong mùa giải này. Màn trình diễn của anh ấy đã là một hiện tượng, đặc biệt là trong những tuần gần đây. Anh ấy đã là một nhà lãnh đạo thực sự trong đội tập hợp quân đội và thể hiện bằng cách nêu gương hoàn thành công việc.

Trong trận đấu với Liverpool vào Chủ nhật, anh ấy đã cho thấy lý do tại sao anh ấy trở thành Mr. Incredible của Manchester City. Tỷ lệ làm việc, niềm đam mê và động lực của anh ấy không ai sánh kịp trong hàng ngũ của The Blues. Tiền vệ này thực sự là cầu thủ trong mơ của các HLV.

Kevin De Bruyne giúp Manchester City đạt được những mục tiêu mới
Kevin De Bruyne giúp Manchester City đạt được những mục tiêu mới

Sáu bàn thắng và một pha kiến ​​tạo của anh ấy trong sáu trận gần nhất cho Man City là không đủ để giải thích anh ấy đã chơi tốt như thế nào. Nhưng rõ ràng là bất kỳ cầu thủ nào khi chạy như vậy đều phải bùng cháy, đặc biệt là đối với một tiền vệ.

Đối với bất kỳ người hâm mộ đội bóng nào diễu hành một cầu thủ như vậy, anh ấy là một niềm vui khi xem. Điều đó khiến người ta ước rằng mọi cầu thủ trong đội đều có những đặc điểm giống nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt trong các nhân vật làm cho nhóm nghiên cứu.

Cần phải nói thêm, De Bruyne là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại và cũng đã một thời gian. Không giống như trong một số mùa giải trước, nơi anh ấy phải vật lộn với chấn thương ở những giai đoạn quan trọng trong mùa giải, cầu thủ người Bỉ hầu như không bị chấn thương trong học kỳ này và đang tận hưởng thứ bóng đá của mình.

Đó là một tin tuyệt vời cho Pep Guardiola và Man City, vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc trở lại ngắn ngủi một lần nữa khi nó quan trọng nhất ở châu Âu và cuối cùng là chinh phục châu lục.

Như với Liverpool vào Chủ nhật, bàn thắng đẹp mắt của anh ấy vào lưới Atletico Madrid ở Champions League cho thấy lý do tại sao anh ấy rất quan trọng với đội bóng, đặc biệt là khi thiếu một số 9 thích hợp để phá vỡ hàng phòng ngự cứng đầu.

Rõ ràng, đương kim Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA chưa sẵn sàng nghỉ ngơi trên mái chèo của mình. Anh ấy khao khát thành công hơn nữa và đó chính xác là những gì cả đội cần lúc này.

Với việc Liverpool đang đẩy Man City tới mọi mặt trong cuộc đua danh hiệu, sẽ cần một người tạo ra sự khác biệt như De Bruyne tập hợp các đồng đội của mình để có thể vượt qua vạch đích.

Kevin De Bruyne giúp Manchester City đạt được những mục tiêu mới
Kevin De Bruyne giúp Manchester City đạt được những mục tiêu mới

Thậm chí sẽ cần nhiều hơn nữa ở châu Âu, nơi những ứng cử viên nặng ký đang chờ đợi ở Champions League khi đội đặt mục tiêu lọt vào bán kết. Tuy nhiên, hiện tại, công việc mới chỉ hoàn thành một nửa khi toàn đội chuẩn bị cho trận lượt về với Atletico Madrid. Vẫn còn nhiều việc phải làm ở thủ đô Tây Ban Nha với lợi thế dẫn trước 1-0 ngay từ trận lượt đi.

Diego Simeone và những người đàn ông của mình chắc hẳn đang tìm cách tận dụng lợi thế sân nhà để hạ gục The Blues. Nhưng với một cầu thủ như De Bruyne máu lửa và tập hợp đồng đội hoàn thành công việc, Man City có thể hy vọng sẽ hoàn thành công việc trong tuần tới.

Điều đó sẽ đưa người đàn ông và câu lạc bộ tiến gần hơn một bước tới việc đạt được mục tiêu đã quá hạn từ lâu.