SỰ NGHIỆP THÀNH TỰU TIN TỨC

Kevin De Bruyne hay Mohamed Salah có phải là người dẫn đầu giải Power Rankings? (Phần 3)

4. Joao Cancelo – 90 điểm

Là hậu vệ cánh nổi bật một lần nữa ở Manchester City trong nhiệm kỳ này, Cancelo đã trải qua 14 tuần liên tiếp lên và xuống Bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi để cảm thấy thoải mái trở lại ở phía sau, cho dù ở bên trái hay bên phải hàng phòng ngự.

Không đồng đội nào của anh ấy có thể sánh được với 52 lần ra sân trong nhiệm kỳ này, nhưng chính sự phát triển của anh ấy với tầm nhìn và phẩm chất trước khung thành đã thực sự có những bước tiến nhảy vọt.

Không cầu thủ nào của Man City thực hiện được nhiều pha rê bóng thành công hơn (56), tắc bóng thành công (83) hoặc đánh chặn  (58) trong mùa giải này, nếu tầm quan trọng của anh ấy cần được làm nổi bật hơn nữa.

Thêm vào đó là đôi chân tuyệt vời và khả năng chuyền bóng tuyệt vời mà anh ấy đã thể hiện rất hiệu quả trong nhiệm kỳ trước, không có gì lạ khi anh ấy là một thành viên chủ chốt trong đội bóng của Pep Guardiola. 

3. Bernardo Silva (Manchester City) – 102 điểm

Kevin De Bruyne hay Mohamed Salah có phải là người dẫn đầu giải Power Rankings? (Phần 3)
Kevin De Bruyne hay Mohamed Salah có phải là người dẫn đầu giải Power Rankings? (Phần 3)

Người đã bước lên đỉnh cao khi Kevin De Bruyne phải vượt qua rào cản đầu mùa vì chấn thương mắt cá và coronavirus, cầu thủ người Bồ Đào Nha gần như không thể thay thế trong đội bóng của Guardiola.

Có một số khoảnh khắc xuất sắc đã giúp anh ấy đứng đầu Bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi trong sáu tuần liên tiếp, đáng chú ý nhất là bàn thắng tuyệt vời của cú vô lê vào lưới Aston Villa như một trong tám bàn thắng của anh ấy ở giải đấu.

Tỷ lệ làm việc không bóng của anh ấy cũng quan trọng không kém trong đội bóng của Guardiola và khiến anh ấy hầu như không thể bị thay thế trong suốt chiến dịch.

Năng lượng mà anh ấy đã cung cấp trong mùa giải này đồng nghĩa với việc anh ấy bị sa thải vào cuối nhiệm kỳ là điều không thể tránh khỏi, nhưng một cầu thủ dường như đang đầu quân cho Barcelona cách đây 12 tháng, giờ đây dường như sẽ đóng vai trò đầu tàu tại sân vận động Etihad trong nhiệm kỳ tới. 

2. Kevin De Bruyne (Manchester City) – 155 điểm

Chấn thương và Covid có nghĩa là cầu thủ người Bỉ chỉ tham gia Bảng xếp hạng sức mạnh của mùa giải này lần đầu tiên vào giữa tháng 12, nhưng anh ấy đã không bỏ họ kể từ đó.

Cầu thủ 30 tuổi là số 1 trong ba tuần liên tiếp và bốn lần trong suốt mùa giải.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, ghi 15 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo cho các nhà vô địch. Không cầu thủ nào của Man City ghi nhiều bàn thắng hoặc kiến ​​tạo hơn cựu ngôi sao Chelsea.

Giữa những lễ kỷ niệm danh hiệu của Man City, De Bruyne đã cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ trong ít nhất ba năm tới, vì vậy hãy kỳ vọng sẽ thấy nhiều điều kỳ diệu hơn ở hàng tiền vệ từ anh ấy vào tháng 8 tới. 

1. Mohamed Salah (Liverpool) – 192 điểm

Kevin De Bruyne hay Mohamed Salah có phải là người dẫn đầu giải Power Rankings? (Phần 3)
Kevin De Bruyne hay Mohamed Salah có phải là người dẫn đầu giải Power Rankings? (Phần 3)

Người chiến thắng trong Bảng xếp hạng sức mạnh mùa của chúng tôi, và ít ai có thể từ chối người Ai Cập để giành vị trí đầu trong danh sách này.

Pha lập công muộn vào lưới Wolves không mang lại danh hiệu cho Anfield như anh ấy mong đợi nhưng đã đảm bảo anh ấy cùng Son ghi 23 bàn thắng ở giải đấu cho chiến dịch, do đó chia sẻ Chiếc giày vàng với tiền đạo Spurs.

Cầu thủ 29 tuổi – cũng là người quản lý 14 pha kiến ​​tạo hàng đầu – nằm trong danh sách Xếp hạng sức mạnh của chúng tôi trong 21 tuần liên tiếp. Anh ấy là số 1 trong chín lần trong học kỳ này, bao gồm cả năm tuần liên tiếp từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11.