Kevin De Bruyne kiếm được bao nhiêu một tháng?
ĐỜI TƯ HỒ SƠ SỰ NGHIỆP

Kevin De Bruyne kiếm được bao nhiêu một tháng?

Giá trị tài sản ròng của Kevin De Bruyne 2022: KDB kiếm được bao nhiêu một tháng?

Ngôi sao của Manchester City là một trong những người có thu nhập cao nhất Premier League

Kevin De Bruyne mắc Covid-19 - HànộiKevin De Bruyne kiếm được bao nhiêu một tháng?mới
Kevin De Bruyne kiếm được bao nhiêu một tháng?

Kevin De Bruyne là mũi nhọn và là linh hồn ở giữa sân của câu lạc bộ Manchester City.Ngay từ khi cập bến sân ETIHAD cầu thủ này đã nhanh chóng thích nghi,chứng minh tài năng của mình và trở thành một trụ cột,một thành phần không thiếu trong đội hình cũng như sơ đồ chiến thuật của ban huấn luyện đội bóng, giúp họ trở thành thế lực thống trị Premier League trong những mùa giải gần đây.

Anh đã giành được ba chức vô địch Premier League,đưa Manchester City vào đến chung kết UEFA Champions league 2021,và rất nhiều những danh hiệu quốc nội khác nhau như Cúp FA,Carabao Cup,đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi và giúp Manchester City thiết lập cũng như xô đổ nhiều kỉ lục khác nhau điển hình như ở mùa giải 2017/18 khi Manchester City đạt kỷ lục100 điểm sau 38 vòng đấu,thiết lập những chuỗi bất bại chưa từng có trong lịch sử giải ngoại hạng.Kể từ khi đến chơi cho Manchester City,Kevin De Bruyne đã có riêng cho mình 64 bàn thắng và 105 đường kiến tạo sau 253 trận đấu chơi cho đội bóng này.

Kevin De Bruyne đã cập bến Man City từ Wolfsburg vào hè 2015,với mức chuyển nhượng kỉ lục lúc đó ở cấp câu lạc bộ là 80 triệu USD. Với việc Kevin De Bruyne đặt bút tiếp tục kí vào bản gia hạn hợp đồng với đội bóng Manchester City vào năm 2018 đã khiến anh ấy trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất trong bóng đá Anh. Vào năm 2021, anh ấy đã quyết định vẫn ở lại với đội bóng nửa xanh thành Manchester và ký vào một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm , trong đó lương của anh ấy tăng 30% so với trước, cũng như đảm bảo anh ấy sẽ ở lại với các nhà lãnh đạo Premier League cho đến năm 2025.

Mức lương của Kevin De Bruyne là bao nhiêu?

Kevin De Bruyne kiếm được bao nhiêu một tháng?
Kevin De Bruyne kiếm được bao nhiêu một tháng?

Mức lương của De Bruyne được báo cáo là 280.000 bảng mỗi tuần kèm theo các khoản thưởng khác nhau, đưa lương hàng tháng của anh lên hơn một triệu bảng. Anh ấy cũng đã ký nhiều hợp đồng chứng thực, với những cái tên như Nike, EA Sports và Orange.

Ngoài nguồn thu nhập khủng từ lương thưởng, Kevin De Bruyne còn có những nguồn thu nhập khác từ nguồn bán áo thi đấu cũng như chữ kí,bản quyền.

Giá trị ròng của Kevin De Bruyne là bao nhiêu?

Giá trị ròng của De Bruyne được cho là xấp xỉ 23,5 triệu bảng .

Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2015 của Bỉ sẽ là một trong những cầu thủ đáng xem tại World Cup 2022 ở Qatar.