ĐỜI TƯ HỒ SƠ SỰ NGHIỆP

Kevin De Bruyne: Let me talk P10

Tôi nghĩ điều đó thực sự nói lên tất cả. Đám cưới, tang lễ, những đứa con chào đời? Không gì khiến tôi khóc được. Tôi là một hòn đá cứng nhắc. Nhưng nếu bạn lấy trái bóng ra khỏi cuộc sống của tôi ư? Quên đi, tôi sẽ không thể làm gì được.
Cuối cùng, dự án ở City không chỉ là việc giành chiến thắng. Hơn thế, đó là về một lối chơi nhất quán và triết lý tổng thể. Đây là lý do vì sao chúng tôi thức dậy mỗi buổi sáng, vì sao chúng tôi ám ảnh đến những chi tiết trong công việc, tại sao chúng tôi thúc đẩy bản thân vượt qua những giới hạn.
Chơi thứ bóng đá đơn giản thực sự là điều khó nhất trên thế giới. Nhưng khi nó lăn thì sao? Với tôi, đó là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời. Thế nên dù chúng tôi có làm được điều không thể hay không thì chúng tôi cũng đã ở trên con sóng này – tôi nghĩ rằng bất cứ ai thực sự yêu bóng đá cũng nên trân trọng điều đó. Khi chúng tôi thi đấu với phong độ cao nhất ở City, khi chúng tôi đá nhuần nhuyễn như là… gọi là gì nhỉ? Bạn có biết khi mà bạn thiền không?
GW8 Differentials: Kevin De Bruyne
Cõi niết bàn. Với tôi khi đó thực sự giống như ở niết bàn vậy. Và tôi đoán tôi là con người khác khi thể hiện bản thân thông qua bóng đá. Thế nhưng đó là câu chuyện của tôi. Cảm ơn vì đã để tôi kể chúng ra. Cảm ơn vì đã cho tôi được nói.