ĐỜI TƯ HỒ SƠ SỰ NGHIỆP

Kevin De Bruyne: Let me talk P9

Thực ra, vợ tôi nói rằng tôi có điều gì đó không ổn. Trong suốt gần bảy năm chúng tôi sống với nhau, cô ấy chưa bao giờ thấy tôi khóc cả. Ngay cả ở một tang lễ tôi cũng không khóc. Nhưng rồi đầu mùa giải này, tôi chấn thương đầu gối trong trận đấu với Fulham và bị tổn thương dây chằng. Các bác sĩ nói tôi sẽ phải cố định đầu gối một thời gian. Điều này luôn là cơn ác mộng khi bạn còn không thể tự mình mặc đồ lót được. Nhưng về thời điểm còn thực sự khủng khiếp nữa vì vợ tôi vừa mới sinh đứa thứ hai vài ngày trước đó.
Cô ấy vừa mới từ bệnh viện về nhà khi tôi gọi qua FaceTime để báo tin. Tôi hỏi: “Con thế nào rồi em? Mọi thứ có ổn không?”
Cô ấy đáp: “Mọi thứ đều ổn. Anh đang khóc đấy à?”
Tôi đoán là mắt tôi khi đó có vương chút lệ. Tôi nói: “Ừ, anh có một vài tin không tốt. Lại là về đầu gối. Anh sẽ phải cố định một thời gian. Thế nên có lẽ lúc này em sẽ phải chăm sóc 3 đứa trẻ rồi”.
Kevin De Bruyne limps off for Manchester City against Fulham in second comeback game after serious knee injury
Và tôi đã khóc, không gì có thể ngăn lại được. Tôi không rõ đó là cảm xúc do con trai chúng tôi chào đời hay vì tôi sẽ phải bỏ lỡ vài trận đấu hoặc có thể là cả hai. Nhưng trên FaceTime, trước cái camera ngu ngốc, trông tôi thật khổ sở và chỉ muốn khóc òa lên. Vợ tôi không thể tin điều đó. Cô ấy bảo rằng “Anh thậm chí còn chẳng khóc ở hôn lễ của chúng ta! Anh không khóc khi những đứa con chào đời! Một đứa đúng là vừa mới ra đời NGÀY HÔM QUA!”