Đời tư SỰ NGHIỆP THÀNH TỰU

Man City có thể hưởng lợi gì từ Kevin De Bruyne đầu mùa giải này

Kevin De Bruyne đã chơi ít hơn bình thường cho Manchester City nhưng đã trở lại phong độ cao nhất trong những tuần gần đây.

Kevin De Bruyne đã dừng lại trước các phóng viên bên ngoài sân của Burnley trong trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ mini cuối cùng của Manchester City vào năm 2018.

Bạn cảm thấy tuyệt vời cho 10 trận đấu, sau đó bạn cảm thấy ổn với 10 trận đấu và phần còn lại bạn cảm thấy không ổn.

Man City có thể hưởng lợi gì từ Kevin De Bruyne đầu mùa giải này
Man City có thể hưởng lợi gì từ Kevin De Bruyne đầu mùa giải này

Lịch bóng đá trực tiếp có thể cảm thấy không ngừng mệt mỏi đối với các cầu thủ và đối với De Bruyne, đặc biệt là cảm giác như anh ấy vấp ngã từ cơn ác mộng này sang cơn ác mộng khác; Từ việc bị loại khỏi Champions League theo đúng nghĩa đen, các cầu thủ đối phương đã cố gắng hết sức để loại anh ta khỏi Euro 2020 và anh ta vẫn thi đấu bất chấp tổn thương dây chằng mắt cá chân. Và sau đó, ngay khi anh ấy đang tìm thấy nhịp sống của mình tại City, anh ấy đã đón Covid đi làm nhiệm vụ quốc tế.

Những vấn đề đó đã góp phần vào thực tế là De Bruyne bắt đầu ít trận hơn cho đến nay ở mùa giải này so với mỗi trận trong số sáu trận trước đó của anh ấy với câu lạc bộ, ngoại trừ khi chấn thương loại trừ anh ấy một cách hiệu quả trong năm tháng đầu tiên của chiến dịch 2018 – 2019.

Tiền vệ của Man City đã bắt đầu chỉ 12 trận đấu ở giải VĐQG cho đến nay và 4 trận ở Champions League.

Anh ấy không bị chấn thương trong tất cả các trận đấu mà anh ấy đã bỏ lỡ, nhưng Pep Guardiola đã nhấn mạnh cầu thủ 30 tuổi này cần thời gian để xây dựng nhịp điệu trở lại và một số đối thủ mà họ phải đối mặt ở Premier League không phù hợp với anh ấy. Phong cách.

Tuy nhiên, mọi ý kiến ​​cho rằng Man City đang hướng tới một thế giới hậu De Bruyne đã bị gạt bỏ bởi sự trở lại của anh ấy trong trận đấu với Leeds và màn trình diễn tuyệt vời trong sáu tuần sau đó.

Bất chấp khởi đầu chậm chạp, chỉ có hai cầu thủ Premier League, Trent Alexander-Arnold và Bruno Fernandes, tạo ra nhiều cơ hội hơn anh ấy và trong bảy lần xuất phát liên tiếp hiện tại, anh ấy đã thực hiện trung bình gần bốn cú sút mỗi trận và hơn ba đường chuyền chính.

Man City có thể hưởng lợi gì từ Kevin De Bruyne đầu mùa giải này
Man City có thể hưởng lợi gì từ Kevin De Bruyne đầu mùa giải này

De Bruyne thường có thể trông như thể anh ta bị đánh bay ngay từ phút đầu tiên do xây dựng và khuôn mặt đỏ của anh ta, nhưng anh ta đã dẫn đầu trong cuộc tấn công dữ dội về phía khung thành Saints trong hiệp hai, với những pha chạy nhả khói đặc trưng của mình. Anh ta đã không may mắn khi thấy một cú sút đi chệch cột dọc và một pha phạm lỗi trong vòng cấm bằng cách nào đó đã bị các quan chức bỏ lỡ.

Nếu Man City bỏ lỡ cầu thủ người Bỉ sớm hơn trong chiến dịch, Guardiola có thể vui mừng thực tế là chưa bao giờ ông ấy có một De Bruyne tươi mới hơn cho công việc kinh doanh cuối mùa giải so với người sẽ trở lại tập luyện sau một vài ngày kể từ kỳ nghỉ gia đình ở Maldives.