Mo Salah đòi lương tương tự De Bruyne
PHÂN TÍCH SỰ NGHIỆP THÀNH TỰU

Mo Salah đòi lương tương tự De Bruyne

Mohamed Salah cuối cùng đã gặp một sự bế tắc với Liverpool FC, anh ấy được cho là sẽ rời câu lạc bộ nếu yêu cầu của anh ấy không được đáp ứng. Mọi chuyện đang dần ổn thỏa, ngôi sao người Ai Cập đã chán ngấy cái cách mà anh liên tục bị đánh giá thấp hơn.

Trong 5 năm qua, Salah là một trong những cầu thủ chơi phong độ và ổn định nhất đội bóng. Anh ấy có cả những con số và danh hiệu để chứng minh giá trị của mình nhưng anh ấy vẫn bị giới truyền thông và phần còn lại của thế giới phớt lờ.

Mo Salah đòi lương tương tự De Bruyne
Mo Salah đòi lương tương tự De Bruyne

Bất kỳ câu lạc bộ nào ở châu Âu cũng mong muốn có một cầu thủ như Mo, nhưng Liverpool chỉ đơn giản là không được trang bị để đáp ứng mức lương siêu sao như các câu lạc bộ khổng lồ khác có thể xử lý. Đối với Salah và người đại diện của anh ấy, việc được trả lương như Cristiano Ronaldo hay Kevin De Bruyne bỗng nhiên trở thành một trong những mục tiêu chính của anh ấy. Anh ấy thất vọng vì không hiểu mình đang chơi cho một trong những câu lạc bộ có lịch sử lớn nhất châu Âu.

Chelsea, đội mới chỉ giành được 2 chức vô địch UEFA Champions League kể từ khi Roman Abramovich tiếp quản câu lạc bộ cách đây gần 20 năm. Nhưng Mo dường như không hiểu tất cả những khía cạnh này của câu lạc bộ mà anh ấy đại diện, cũng có quyền yêu cầu trả lương cao hơn. Nhưng Liverpool sẽ không phải là nơi mà anh ấy nhận được nó như một báo cáo mới từ chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng anh ấy đang đòi hỏi quá nhiều tiền.

Theo nhà báo Italia, người đại diện của Salah đang yêu cầu Mo để ngang hàng với Kevin De Bruyne và Cristiano Ronaldo. Một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League. Nhưng Liverpool sẽ không đồng ý với những yêu cầu này, họ chỉ đơn giản là không đủ khả năng.

Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên nhất là thái độ của Jurgen Klopp với toàn bộ tình huống Mo Salah. Nhà cầm quân người Đức biết rõ những hạn chế của Liverpool FC và ông ấy không sẵn sàng đưa ra bất kỳ ngoại lệ nào cho bất kỳ cầu thủ nào.

Mo Salah đòi lương tương tự De Bruyne
Mo Salah đòi lương tương tự De Bruyne

Klopp vừa nói với báo chí vào thứ Sáu:

Mo chắc chắn mong đợi câu lạc bộ này có nhiều tham vọng. Chúng tôi đã từng như vậy trong vài năm qua. Chúng tôi không thể làm được nhiều hơn nữa. Đó là cách. Tôi không nghĩ Đó là về điều đó. Tôi nghĩ, trong khi đó, đó là quyết định của Mo. Câu lạc bộ đã làm những gì câu lạc bộ có thể làm. Không có gì xấu để nói về điều đó. Mọi chuyện đều ổn theo quan điểm của tôi. Không có gì xảy ra thêm, không ký, không từ chối. Chúng ta chỉ cần chờ đợi điều đó. Mọi chuyện hoàn toàn ổn, không có gì phải vội vàng.