PHÂN TÍCH SỰ NGHIỆP TIN TỨC

Pep Guardiola đối mặt với những vấn đề khó khăn của Kevin De Bruyne trước trận Man City vs Watford

Người quản lý của Manchester City biết vị trí trung vệ của ông ấy quan trọng như thế nào.

De Bruyne tiến thoái lưỡng nan

Kevin De Bruyne đang chứng tỏ khả năng không thể thiếu trong thử thách Manchester City cho danh hiệu Premier League và Champions League này, nhưng câu hỏi đặt ra là khi nào anh ấy có thể được nghỉ ngơi an toàn để giữ sức cho những thử thách phía trước. Đây có vẻ là một cơ hội lý tưởng, trước một Watford đang gặp khó khăn, đặc biệt là với cuộc đụng độ với Real Madrid chỉ ba ngày sau đó.

Vấn đề là Bernardo Silva, người có lẽ cần phải chơi nếu De Bruyne không, gần đây cũng đã chơi rất nhiều phút, giải pháp có thể là để hai người đó chia sẻ gánh nặng, mỗi người chơi một phần.

Pep Guardiola đối mặt với những vấn đề khó khăn của Kevin De Bruyne trước trận Man City vs Watford
Pep Guardiola đối mặt với những vấn đề khó khăn của Kevin De Bruyne trước trận Man City vs Watford

Mục tiêu của Cole

Pep Guardiola không muốn trực tiếp đẩy các cầu thủ trẻ vào sự căng thẳng của các trận chiến cuối mùa giải, nhưng sự tiến bộ của Cole Palmer trong mùa giải này và khả năng rõ ràng rằng trận đấu này có thể thắng rất lâu trước khi kết thúc, có nghĩa là cậu bé Wythenshawe có thể làm được. sự trở lại của anh ấy sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Anh ấy đã trở lại đội hình trong trận đấu với Brighton nhưng tính chất khó khăn của trận đấu đó khiến anh ấy không thể rời băng ghế dự bị phút nào. Điều này có thể khác, đặc biệt là với một số luật sư cần nghỉ ngơi.

Dias trở lại

Ruben Dias đã chơi 45 phút trong trận đấu với Brighton và cho mọi người nhắc nhở về lý do tại sao anh ấy là trung vệ được lựa chọn số một của Man City mùa trước với màn trình diễn khiến Brighton không thể quay trở lại trận đấu. Lần xuất hiện đó diễn ra nhanh chóng do chấn thương của Nathan Ake, nhưng dù sao thì Guardiola cũng đã nói về việc cho Dias vài phút thi đấu.

Với Real Madrid, và Karim Benzema, chỉ vài ngày nữa, Guardiola sẽ tìm cách đẩy mạnh điều đó, có thể cho Dias đá chính.