PHÂN TÍCH TIN TỨC

Pep Guardiola muốn nhiều hơn từ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà Premier League từng chứng kiến

Bạn sẽ nhận được gì khi kết hợp cầu thủ xuất sắc nhất với huấn luyện viên giỏi nhất. Đó chính là cơn ác mộng cho phần còn lại của Premier League.

Manchester City đã kết thúc một cuộc đua danh hiệu trước khi nó thực sự bắt đầu với sự xuất sắc vô song của họ. Pep Guardiola và đội bóng của ông đã nâng cao hiệu suất chiến thắng trong sáu tuần qua, cùng lúc đó Chelsea và Liverpool đã vấp ngã.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Tin tốt cho các câu lạc bộ khác là Man City không phải lúc nào cũng tốt như thế này. Ban lãnh đạo đã đưa ra những quyết định tuyệt vời trong nhiều năm, tốn rất nhiều tiền chuyển nhượng nhưng sử dụng nó một cách khôn ngoan hơn hầu hết những CLB khác.

Guardiola đã biến mọi cầu thủ thành phiên bản tốt nhất của chính họ và đã tạo nên tinh thần quyết liệt trong đội để duy trì chất lượng và cam kết giành các danh hiệu, cũng như liên tục đưa ra những cách đánh bại các đối thủ khác nhau hàng tuần. Khi hợp đồng của cựu HLV Barca hết hạn vào cuối mùa giải tới, điều đó gần như không thể duy trì vì không có người thay thế nào có thể sánh được với tài năng bậc nhất của Guardiola.

Pep Guardiola: thiên tài của sự vĩ đại

Một trận đấu mà nửa xanh thành Manchester giành chiến thắng nhờ vào phong độ chói sáng của cá nhân De Bruyne. Cầu thủ người Bỉ đã gặp khó khăn gần như cả mùa giải này và chỉ đá chính một nửa số trận, nhưng gần đây đã cho thấy lý do tại sao anh ấy được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu trong hai mùa giải vừa qua. Guardiola cũng mong muốn cải thiện cầu thủ 30 tuổi và phát huy nhiều hơn từ anh ta.

Kevin De Bruyne explains his Man City relationship with Pep Guardiola - Manchester Evening News

Rõ ràng, đây là một cầu thủ mà Pep muốn khi còn dẫn dắt Bayern Munich và đã đề nghị không lâu sau khi đến Etihad. Kể từ đó, Kevin đã đóng vai trò quan trọng trong hai chức vô địch (anh ấy bị chấn thương trong phần lớn thời gian của chiến dịch 2018/19) và cân bằng kỷ lục về số lần kiến ​​tạo.
Đã có những thời điểm trong mùa giải này, Man City chơi tốt hơn khi không có Bruyne, khi anh ấy vật lộn để bắt nhịp, nhưng sự cống hiến trên sân tập đã gây ấn tượng với các nhân viên và đồng đội cũng như đã có sự trở lại ngoạn mục của một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà Ngoại Hạng Anh từng chứng kiến.