TIN TỨC

Phản ứng của Kevin De Bruyne và Ruben Dias khi được bầu chọn vào đội hình xuất sắc nhất thế giới

Kevin De Bruyne và Ruben Dias đều đã có tên trong FIFA FIFPRO World XI.

Hai ngôi sao của Manchester City đã được các chuyên gia trên khắp thế giới lựa chọn sau khi chứng kiến năm 2021 ​​The Citizens vô địch Premier League và League Cup, cũng như lọt vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử.

Đội được bầu chọn bởi các thành viên của liên đoàn cầu thủ quốc tế FIFPRO nhưng do FIFA trao giải.

Bỉ vs Bồ Đào Nha: Khi 'gà nhà Man City' đá nhau

Khi được hỏi bí quyết thành công của Rúben Dias là gì kể từ khi gia nhập Man City, anh ấy nói: “Tôi sẽ kết hợp hai điều: sự kiên định và sự lãng quên”.

“Sự nhất quán, trước hết, bởi vì đó chỉ là cách tôi thấy một cầu thủ hàng đầu duy trì màn trình diễn của họ. Bạn cần tiếp tục mài giũa và thực hiện hàng ngày không ngừng nghỉ.
Nhiều khi, không phải là làm quá nhiều hay quá ít, mà là không bao giờ dừng lại”.

“Và thứ hai, điều quan trọng là bạn phải làm, bạn quên và muốn nhiều hơn nữa. Để chơi ở cấp độ này ba ngày một lần, bạn chỉ cần làm, quên, một lần nữa, làm, quên, một lần nữa. Đó là suy nghĩ về cái tiếp theo và cái tiếp theo.”

Ruben Dias, tấm lá chắn khó xuyên thủng của Man City

Dias cũng ca ngợi sự hòa nhập của De Bruyne bên cạnh anh ấy, nói: “Tôi nghĩ rằng tôi có cùng quan điểm với tất cả những người khác!”.

“Kevin là một cầu thủ có thể gây bất ngờ cho bạn trong từng giây của trận đấu. Anh ấy nhìn thấy những thứ mà không nhiều người trong chúng ta thấy và rõ ràng anh ta là một cầu thủ rất mạnh mẽ”.

“Anh ấy có những kỹ năng đáng kinh ngạc, cho dù đó là sút, chuyền bóng, lừa bóng. Thực chất đó là tầm nhìn và sự thấu hiểu đối phương”.
“Anh ấy là một cầu thủ biết trận đấu cần gì và vì điều đó, tôi nghĩ Kevin xứng đáng có mặt ở FIFA FIFPRO World XI”.

Don't Tell Him I Said That!" - Kevin De Bruyne Lauds Manchester City Defender Ruben Dias for Picking Premier League Champions 'On the Back' Since Last Season - Sports Illustrated Manchester City

De Bruyne cho biết giải thưởng là sự công nhận thành tích của toàn đội nhưng về màn trình diễn của bản thân, anh nói: “Tôi chỉ cố gắng là chính mình”.

“Điều gì hiệu quả đối với tôi có thể không hiệu quả với người khác. Tôi là một cầu thủ sáng tạo, người luôn cố gắng tạo ra các cơ hội để đồng đội ghi bàn, đó là điều tôi giỏi nhất trong bóng đá. Đó là điểm mạnh của tôi. ”

Và về Dias, anh ấy nói: “Cậu ấy thật tuyệt. Dias đã đến vào năm ngoái và là một cầu thủ mới, anh ấy thể hiện phong cách thi đấu riêng…. Ngoài ra, việc có mặt mọi lúc là rất quan trọng đối với chúng tôi. Dias đã bọc lót cả đội từ phía sau và anh ấy xứng đáng có trong đội hình xuất sắc nhất thế giới”.