BÀN THẮNG TRẬN ĐẤU

Tại sao khoảnh khắc kỳ diệu khi đối đầu The Blues của Kevin De Bruyne tại Etihad là không thể ngăn cản

Những gì mà Kevin De Bruyne đã làm và đe dọa đối thủ cuối tuần trước, khiến nhiệm vụ bỏ túi 3 điểm của Chelsea ở sân Etihad trở nên bất khả thi.

Kể từ khi đến với đội chủ sân Etihad vào năm 2015, Kevin De Bruyne là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Manchester City và anh hóa người hùng trong chiến thắng quan trọng 1-0 của họ trước The Blues cuối tuần trước.

Chiến thắng giúp Man City giành 11 điểm ở vị trí đầu bảng Premier League, với bàn thắng quyết định đến ở phút 70 nhờ cú sút cháy lưới găm thẳng vào khung thành của cầu thủ người Bỉ.

Bộ não của Bruyne như thường lệ đã xử lí những biến số mà không ai ngờ tới, một vài nhịp dừng và tung ra một cú cứa lòng xứng đáng được vào top những bàn thắng đẹp nhất tháng. Dù không có nhiều đà và không có một tư thế thuận lợi, Kevin De Bruyne vẫn vẽ lên một đường cong mà cú bay người của Kepa chỉ tô điểm thêm cho khoảnh khắc xuất thần ấy.

Manchester City vs Chelsea live score and results updates: Premier League latest as De Bruyne hits stunning goal - The Athletic

Không thể phủ nhận rằng De Bruyne là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà Ngoại Hạng Anh đang sở hữu. Anh ấy có thể chuyền bóng, rê bóng, sút bóng … đơn giản là anh ấy có thể làm tất cả. Đó là lý do tại sao đối thủ rất khó để ngăn chặn anh chàng này.
Khi De Bruyne có bóng ở 1/3 cuối sân, có cảm giác rằng anh ta sẽ tự tạo cơ hội cho chính mình hoặc tự ghi bàn là điều không thể tránh khỏi. Điều khó đoán hơn nữa là ngay cả ở những giây cuối cùng, đối thủ vẫn chưa thể biết được anh ta sẽ lựa chọn phương án nào.

Những phản ứng hóa học tạo nên bàn thắng của Kevin vào lưới Chelsea đã gói gọn một cách hoàn hảo.

Ngoại hạng Anh) De Bruyne rực sáng, Man City đả bại Chelsea | Goal.com