PHÂN TÍCH SỰ NGHIỆP TIN TỨC

Kevin De Bruyne chọn các cầu thủ Liverpool trong đội hình 5 người trong mơ của anh ấy

Ngôi sao của Manchester City, Kevin De Bruyne đã dành lời khen cho Virgil van Dijk bằng cách điền tên cầu thủ người Hà Lan vào đội hình 5 người trong mơ của anh ấy.

Cầu thủ bong da xuất sắc nhất mùa giải của Premier League, De Bruyne, đã được yêu cầu thực hiện các lựa chọn của anh ấy trong một video cho Copa 90 trên TikTok. Quy định duy nhất là tiền vệ chỉ được chọn một cầu thủ từ mỗi đội được đưa vào. Sau khi lựa chọn chính mình, cầu thủ người Bỉ đã giao cho Van Dijk – tiền vệ phòng ngự của Anfield chỉ huy hậu vệ của anh ta.

Van Dijk đã có một màn trình diễn đảm bảo cho đội bóng của Jurgen Klopp ở Paris, giữ cho người đàn ông của Madrid, Karim Benzema im lặng trong những phần lớn của trận đấu, nhưng không thể làm gì trước bàn thắng ở phút 59 của Vinicius Jr.

Kevin De Bruyne chọn các cầu thủ Liverpool trong đội hình 5 người trong mơ của anh ấy
Kevin De Bruyne chọn các cầu thủ Liverpool trong đội hình 5 người trong mơ của anh ấy

Mặc dù nếm mùi thất bại ở thủ đô nước Pháp, Van Dijk, người đã gia nhập Liverpool từ Southampton vào năm 2018, đã giành được mọi danh hiệu lớn của câu lạc bộ mà anh ấy đề nghị trong thời gian thi đấu ở Merseyside.

Kevin De Bruyne cho rằng Nations League là không quan trọng khi ngôi sao Bỉ than phiền vì thiếu phúc lợi cầu thủ nêu bật chúng tôi có hơn ba tuần nghỉ phép 12 tháng một lần.

Kevin De Bruyne đã lên án UEFA Nations League – cho rằng giải đấu này là không quan trọng và tuyên bố rằng các cầu thủ cần nghỉ ngơi lâu hơn trong suốt mùa giải.

Sau một mùa giải dài và gian khổ, chiến dịch 2021-22 của De Bruyne sẽ được kéo dài sang tháng Sáu khi Bỉ bắt đầu chiến dịch vòng loại cho vòng chung kết 2022-23 tại Ý.

Bỉ nằm ở bảng A4, cùng với Hà Lan, Ba Lan và xứ Wales, sẽ đối mặt với 4 trận trong 11 ngày kể từ ngày 3 tháng 6.

Lịch trình chật chội này có nghĩa là sớm nhất phải đến ngày 15 tháng 6, De Bruyne mới có thể tạm nghỉ bóng đá trước khi báo cáo nghĩa vụ trước mùa giải tại Manchester City vào tháng 7.

Và tất cả những điều này là điều mà De Bruyne không thể làm được khi anh ấy nhắm đến Nations League và tầm quan trọng của nó trong lịch bóng đá.

Đối với tôi, Nations League không quan trọng. Chúng tôi phải chơi những trận đấu đó, nhưng đó là một kiểu vận động luyện tập, cầu thủ 30 tuổi nói.

Kevin De Bruyne chọn các cầu thủ Liverpool trong đội hình 5 người trong mơ của anh ấy
Kevin De Bruyne chọn các cầu thủ Liverpool trong đội hình 5 người trong mơ của anh ấy

All people have a season deco rất khó khăn. Ngay khi có mặt trên sân, chúng tôi làm những gì phải làm. Vậy thì tôi muốn chiến thắng. Ngoài ra, tôi không có nhiều điều để nói về nó.

Chúng tôi không có gì để nói về nó. Là thủ môn, chúng tôi có thể nói về kỳ nghỉ hoặc nghỉ ngơi, nhưng chúng tôi không có tiếng nói. Chúng tôi làm theo những gì chúng tôi cần làm và thế là xong. Chúng tôi có hơn ba tuần phép nghỉ sau mỗi 12 tháng.

Những người ngoài cuộc không hiểu cảm giác của một cầu thủ sau một mùa giải. Nó không cần phải như vậy, cuối cùng nó sẽ không thay đổi. Cũng không có nghĩa lý gì khi nói bất cứ điều gì về nó. Dù sao thì sẽ không có gì thay đổi.

De Bruyne đã chơi 49 trận cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia cho đến nay trong mùa giải này, ghi được 20 bàn thắng.

Những trận chiến của anh ấy cho Man City, nơi anh ấy truyền cảm hứng cho họ đến danh hiệu, giúp anh ấy đăng quang Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Premier League.