ĐỜI TƯ HỒ SƠ SỰ NGHIỆP

Kevin De Bruyne: Let me talk P7

Chúng tôi làm quen với nhau qua tin nhắn trong suốt vài tháng. Tôi đã dễ dàng làm quen với ai đó hơn nên sau đó, tôi làm khá tốt. Đó thực sự là điều tuyệt vời. Cô ấy thay đổi cuộc đời tôi trên nhiều phương diện. Thực sự tôi không biết mình sẽ ra sao nếu không có cô ấy.
Mọi người gán cái nhãn “WAGs” và tôi thấy khá ngại. Vì vợ tôi là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Cô ấy hy sinh mọi thứ, chuyển đến sống cùng tôi khi mới 19 tuổi để giúp tôi theo đuổi ước mơ. Cô ấy đi trên hành trình này cùng tôi. Tôi trân trọng cô ấy. Vợ giúp tôi thoát khỏi vỏ bọc trước nhiều người và cách cô ấy xử lý mọi vấn đề thực sự quá xuất sắc.
4. Chúng tôi nhận ra cô ấy mang thai đưa con đầu lòng trong kỳ cuyển nhượng năm 2015. Manchester City, PSG và Bayern Munich đều quan tâm tới tôi. Đó quả thực là quãng thời gian vô cùng nhiều áp lực. Chúng tôi vừa mới bắt đầu cuộc sống gia đình và không biết liệu sẽ chuyển nhượng tới đâu hay sống ở nơi nào.
Về mặt cá nhân, tôi muốn đến City. Vinny Kompany nhắn tin và kể cho tôi nghe về dự án của họ và nói tôi sẽ thích chúng. Và tôi có cảm nhận khá tốt về đội bóng ấy. Tuy nhiên, tôi không muốn tỏ ra thiếu tôn trọng với Wolfsburg vì tôi thực sự yêu thích quãng thời gian ở đó. Chính vì vậy, tôi chỉ im lặng và chờ đợi, điều vốn thật là dễ với tôi!
Mỗi ngày trong vòng ba tuần, người đại diện tôi đều nói: “Đến rồi. Đợi đã, dừng rồi. Đến rồi. Đợi đã, lại dừng rồi”.
Sự căng thẳng thực sự ảnh hưởng đến vợ tôi. Một buổi sáng, chúng tôi thức giấc và cô ấy bị mệt. Chúng tôi không biết phải làm sao. Chúng tôi lo lắng rằng sẽ có vấn đề gì đó với đứa trẻ. Và cô ấy đau rất dữ dỗi, thậm chí chảy cả máu. Chúng tôi không biết điều gì đang diễn ra nên vội vã tới bệnh viện. Chúng tôi lo có lẽ cô ấy sẽ mất đứa trẻ. Không cần bàn cãi gì nữa, đó là thời khắc tồi tệ nhất  trong đời tôi. Bạn chỉ biết ngồi đó một cách bất lực mà thôi. Một phút trước, tất cả những gì bạn nghĩ là một cuộc chuyển nhượng. Và rồi đột nhiên, thế giới của bạn đảo lộn.
Vợ chồng De Bruyne háo hức chờ em bé thứ hai - Ngôi sao
Tạ ơn Chúa, cuối cùng mọi thứ đã ổn với con trai chúng tôi. Tôi không biết mình sẽ làm gì nếu không có thằng bé trong cuộc đời này. Mọi thứ tốt đẹp từng diễn ra với tôi trong bóng đá đều không thể so sánh được với vợ và các con.