ĐỜI TƯ SỰ NGHIỆP TIN TỨC

Kevin De Bruyne tham gia Crypto Platform Phemex với tư cách là Đại sứ thương hiệu

Kevin De Bruyne, Quỷ đỏ Bỉ, và cầu thủ bong da nổi tiếng của Premier League sẽ tham gia sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Phemex  với tư cách là đại sứ thương hiệu của mình. Ra mắt vào năm 2019, Phemex là một nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore , nhanh chóng tăng hạng trong số các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu. Nó hiện đạt hơn 6 tỷ đô la khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày và phục vụ hơn 2 triệu người dùng trên khắp thế giới. 

Sân vận động vui mừng chào đón De Bruyne và nhận thấy đặc tính của họ là chấp nhận sự thay đổi, hành động nhanh nhẹn và luôn khiêm tốn thể hiện qua sự hiện diện của vận động viên trên sân. Hai bên hợp tác để tạo ra làn sóng cho cả người hâm mộ thể thao và những người đam mê tiền điện tử.

Kevin De Bruyne tham gia Crypto Platform Phemex với tư cách là Đại sứ thương hiệu
Kevin De Bruyne tham gia Crypto Platform Phemex với tư cách là Đại sứ thương hiệu

Phemex sẽ làm việc với De Bruyne trong một số sáng kiến ​​như Phemex Citizen để nâng cao nhận thức của hộ gia đình về các tính năng sáng tạo của sàn giao dịch và giúp giáo dục người dùng mới hiểu và khám phá tương lai của tiền điện tử.

Sứ mệnh của Phemex là mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời để tất cả mọi người có thể tận dụng hết năng lực của mình. Bằng cách xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến, Phemex trao quyền cho người dùng trong một thế giới với cơ hội vô tận, bình đẳng hơn và tự do.

Chỉ trong vòng hơn hai năm, Phemex đã bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử và có lúc lọt vào top 5 nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới, theo CoinMarketCap. Sự tăng trưởng bùng nổ này chỉ có thể đạt được nhờ cam kết bền vững của dự án trong việc cung cấp giá trị cho người dùng.

Giám đốc điều hành của Phemex, Jack Tao cho biết: Kevin De Bruyne là một cầu thủ bóng đá hoàn toàn liên tục thích nghi với tình huống trận đấu và thực hiện lối chơi phù hợp. Tương tự như vậy, Phemex mong muốn thiết lập xu hướng và trở thành người chơi tinh túy trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi mong đợi hợp tác cùng nhau để giới thiệu cách nền tảng toàn diện và dễ sử dụng của chúng tôi cho phép người dùng bứt phá và bứt phá trong hành trình tài chính của họ.

De Bruyne nhận xét: Mối quan tâm của tôi đối với tiền điện tử đã tăng lên trong một thời gian và tôi rất vui khi Phemex đề nghị tôi hợp lực với họ. Tôi thực sự ấn tượng với Jack và nhóm của anh ấy và tôi thực sự mong được hỗ trợ hành trình của họ để phát triển hơn nữa và khám phá tương lai của tiền điện tử.

Kevin De Bruyne tham gia Crypto Platform Phemex với tư cách là Đại sứ thương hiệu
Kevin De Bruyne tham gia Crypto Platform Phemex với tư cách là Đại sứ thương hiệu

Kevin De Bruyne là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ đang chơi ở vị trí tiền vệ cho đội vô địch Premier League hiện tại, Manchester City FC Được biết đến với khả năng chơi bóng đẳng cấp thế giới, tích lũy hơn 450 lần ra sân cho cả Câu lạc bộ và Quốc gia, Kevin đã giành được 9 danh hiệu lớn kể từ khi anh ấy Câu lạc bộ phá kỷ lục chuyển đến Manchester City vào năm 2015.

Phẩm chất cá nhân của Kevin đã tỏa sáng trong suốt thời gian anh ấy ở Câu lạc bộ, giành cả giải thưởng Tiền vệ của năm của UEFA và giải Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA cho chiến dịch xuất sắc của anh ấy trong mùa giải 2019/20 . Anh đã ký gia hạn hợp đồng với Manchester City vào năm 2021 và hy vọng sẽ mang về vinh quang cho đội tuyển quốc gia của mình tại FIFA World Cup 2022 sắp tới.